GIỚI THIỆU

WWW.REAL24H.ORG (Bất Động Sản Hai Mươi Bốn Giờ Chấm ORG) là một WebBlog cá nhân đi vào hoạt động từ tháng 10/2016, được vận hành và phát triển bởi người sáng lập Vũ Khoa Nam. 

gioi-thieu-real24h

Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu hoạt động được xác định rõ ràng trước khi thành lập, do đặc điểm không hoàn hảo của thị trường bất động sản VN nói chung và Tp. HCM nói riêng, trên hết Real24h Blog hoạt động như một Website cung cấp các bài viết có nội dung được cập nhật liên tục, chính xác, rõ ràng và minh bạch về thị trường bất động sản tại khu vực Tp.HCM: các dự án bất động sản đang chào bán, giá cả, chương trình chào bán, ưu đãi – khuyến mãi, quy hoạch giao thông cơ sở hạ tầng kèm theo, lợi ích các bất động sản mang lại cho người sở hữu.

Thông tin đăng tải và dịch vụ cung cấp 

  • Real24h cung cấp thông tin và dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải cũng như giữ bản quyền riêng về thông tin đăng tải.
  • Luôn cập nhật các thông tin mới nhất

Tỷ lệ với giá trị giao dịch to lớn của bất động sản đòi hỏi người làm công việc tư vấn, tiếp thị sản phẩm dự án bất động sản phải có các “giá trị” xứng tầm.

Nắm bắt được vấn đề cốt lõi đó chúng tôi chuyên  cung cấp  dịch vụ về tư vấn, tiếp thị – môi giới các sản phẩm dự án hoạt động với phương châm uy tín – trách nhiệm – chuyên nghiệp, quyền lợi khách hàng luôn trên hết, trân trọng ý kiến và yêu cầu từ khách hàng, lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cũng như tạo dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. 

Thông tin riêng tư

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân riêng tư của khách hàng khi quý khách hàng có nhu cầu liên hệ như: họ tên, số điện thoại, e-mail, nơi làm việc…. đồng thời chúng tôi cũng cam kết bảo mật các thông tin liên quan đến việc giao dịch bất động sản của quý khách hàng với bất kì bên thứ ba nào ngoại trừ trường hợp được quý khách hàng yêu cầu cung cấp. 

Với mong muốn cung cấp dịch vụ xứng tầm với phương châm “uy tín – trách nhiệm – chuyên nghiệp” lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo dịch vụ. Real24h sẽ luôn nắm bắt các nhu cầu của khách hàng, không ngừng tìm hiểu các thông tin sản phẩm dự án cũng như phân tích các cơ hội nhằm chia sẽ đến quý khách hàng, gầy dựng các giá trị bền vững. 

Xin kính chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công !