Vincity của Vingroup – bước ngoặc tấn công phân khúc nhà ở giá thấp

Vincity của Vingroup – bước ngoặc tấn công phân khúc nhà ở giá thấp

Vincity của Vingroup – bước ngoặc tấn công phân khúc nhà ở giá thấp

access_time 23/12/2016 chat_bubble_outline 1 comment
Bài này thuộc phần 1 của 7 phần trong serie VINCITY

VinCity là dòng bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup. Nhờ sự ra mắt của dòng sản phẩm này mà Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản toàn diện trên thị trường ở mọi phân khúc cao cấp, trung cấp, bất động sản thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng. 

Bước ngoặc tấn công phân khúc nhà ở giá thấp của “đại gia” VinGroup

Ngày 3/12 Vingroup đã chính thức gia nhập thị trường bất động sản đại chúng với thương hiệu VinCity. Được xem là “đại gia” trong ngành bất động sản với 3 thương hiệu lớn trong ngành bất động sản cấp cao như: Vinhomes – nhà ở cao cấp; Vincom – bất động sản thương mại; Vinpearlbất động sản nghỉ dưỡng, việc ra đời VinCity đánh dấu bước phát triển toàn diện của Vingroup trên thị trường bất động sản đi vào phân khúc bình dân.

Dự án VinCity đều được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ bao gồm giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí… Mọi cư dân tại VinCity đều sẽ được tận hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup trang bị như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Kế hoạch dự kiến ban đầu, Vingroup sẽ xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity với mức giá cực kỳ ưu đãi trong vòng 5 năm tạo điều kiện cho mọi người tiếp cận và được sinh sống tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu: “Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án căn hộ VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua dự án VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Sản phẩm nhà ở tốt, mức giá phù hợp với phần đông khách hàng, VinCity đã đi vào phân khúc thị trường rất lớn đó là tri thức trẻ với thu nhập trung bình khá có nhu cầu rất cao về nhà ở để “an cư lạc nghiệp”. Với căn hộ có diện tích từ 35m2 đến 90m2 và mức giá trung bình chỉ từ 700 triệu/căn, nhưng vẫn đảm bảo đồng bộ với hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như ý tế, trường học, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, khu thể thao,… VinCity đã hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

VinCity Tp.HCM – nhiều cơ hội cho người sở hữu nhà 

Đây là dự án được triển khai sau thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp tại Sài Gòn hoa lệ. VinCity TPHCM dự kiến sẽ triển khai tại quận 9 ở đường Nguyễn Xiển và quận 7 đoạn Bình Chánh. Do số lượng dân cư tại TPHCM rất đông nên đây chắc chắn là thị trường tuyệt vời cho VinCity.

Với cam kết sẽ theo “chuẩn” của thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes sẽ giúp VinCity có nhiều lợi thế cạnh tranh với các sản phẩm phân khúc nhà ở trung bình khác trên thị trường, tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Việc VinGroup gia nhập phân khúc nhà giá rẻ, sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho người mua nhà, sở hữu những căn hộ giá thấp nhưng vẫn đầy đủ hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao đảm bảo cuộc sống chất lượng – đồng bộ – tiện ích luôn là giấc mơ của nhiều người.

VinCity không phải nhà ở xã hội 

Theo  ông Lê Khắc Hiệp khẳng định chuỗi sản phẩm VinCity không phải nhà ở xã hội: “Dự án là những chung cư cao tầng từ 22 – 25 tầng; diện tích từ 35 – 90m2; giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đ/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%. Một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu đ/tháng, đã tích lũy được 20 – 30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70 – 80% tiền còn lại cho ngân hàng. Như vậy, chỉ sau 4 – 6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các đô thị lớn”.

Xem Bài Đăng KhácThông điệp từ dòng sản phẩm Vinhomes cao cấp của tập đoàn Vingroup >>
folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under

1 Comment

  1. can ho vincity quan 9
    January 13, 21:02 can ho vincity quan 9

    I like it whenever people get together and share views.
    Great site, keep it up!

    reply Reply this comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

%d bloggers like this: